NHÔM KÍNH HOÀNG VŨ 

THƯ NGỎ

Kính gửi quý Khách hàng!

Công ty Cổ phần ĐT VÀ SX Hoàng Vũ  gửi tới toàn thể Quý khách hàng lời chào trân trọng và cảm ơn sâu sắc vì sự tin tưởng và hợp tác tốt đẹp trong thời gian qua.”

Công ty Cổ phần ĐT và SX Hoàng Vũ ra đờ i vớ i sứ mêṇ h “Dẫn đầu thị trường Việt Nam trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất và lắp đặt các hạng mục sản phẩm về cửa nhôm kính cao cấp, cửa nhôm xingfa, cửa nhựa lõi thép,nhôm kính xây dựng”. Trải qua hơn 9 năm  phát triển với sự cố gắng vượt bậc của ban lãnh đạo và toàn thể nhân viên công ty, hiện nay nhôm kính Hoàng Vũ đã là một thương hiệu đang dần có chỗ đứng trên thị trường, có mạng lưới khách hàng đa dạng, hệ thống quy trình thiết kế sản xuất, lắp đặt và bán hàng chuyên nghiệp, cùng một bộ máy nhân sự với trình độ chuyên môn, đạo đức và uy tín nghề nghiệp.

Nhôm Kính Hoàng Vũ luôn trân trọng giá trị nền tảng cho sự phát triển, đó là các cơ hội được hợp tác với Quý khách hàng. Không có bất kỳ khó khăn nào có thể ngăn cản chúng tôi mang lại những giá trị tiện ích phù hợp với mong muốn và lợi ích của Quý khách hàng. Chúng tôi tin tưởng rằng, với tập thể CTY Hoàng Vũ đoàn kết vững mạnh và sự ủng hộ của Quý khách hàng, Nhôm Kính Hoàng Vũ chắc chắn sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.

Trân trọng!

Giám Đốc

Nguyễn Ngọc Vũ

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY

Tên công Ty : Cổ Phần Đầu Tư Và Sản Xuất Hoàng Vũ.       MST: 0314085195

ĐC Trụ Sở Chính: 6/1 C Tô Ký, Hóc Môn, TP. HCM.

Website: nhomkinhhoangvu.com           Web chuyên gia: cuanhomkinhdep.net

Email: nhomkinhhoangvusg@gmail.com  Hotline: 0906271232

 

  • Với sứ mệnh trở thành một doanh nghiệp chuyên thiết kế sản xuất lắp đặt và phân phối cửa nhôm kính cao cấp hàng đầu Việt Nam, ngay từ ngày đầu tiên chúng tôi đã xác định rõ ràng tôn chỉ của mình, đó là uy tín, tận tâm và vững chắc. Các nhân viên của Hoàng Vũ luôn đề cao tôn chỉ đó, lấy đó là kim chỉ Nang  cho mọi hoạt động trong công việc cũng như giao tiếp với các khách hàng và đối tác.

Nhôm kính Hoàng Vũ xin chào quý khách!
Muốn có được một ngôi nhà đẹp và những công trình kiến trúc hiện đại, thì bạn cần lựa cho mình những nhu cầu gì?

Nhôm kính đã xuất hiện từ hàng trăm năm qua, nó mang theo vẻ đẹp sang trọng và chất lượng vượt trội. Thi công nhanh chóng,  hiệu quả và giá thành lại không cao. Thì bạn cần gì phải suy nghĩ, để lựa chọn những mẫu cửa nhôm kính đẹp cho ngôi nhà bạn.

Nhomkinhhoangvu.com: chuyên thi công và sản xuất các mặt hàng về lĩnh vực (nhôm kính, cửa cuốn cửa kéo, cửa nhựa lõi thép) từ 5 năm nay. Với đội ngũ lành nghề và nhiều kinh nghiệm. Đã tạo được sự uy tín trong thị trường, với mục tiêu làm cho quý khách hàng hài lòng và tin tưởng.

Tại sao nhôm kính đươc nhiều người lựa chọn:

– Chịu dựng thời tiết tốt, đăc biệt là khi hậu mưa nắng thất thường ở nước ta.

– Thi công nhanh chóng, độ bền cao. Có thể thay thế một số cửa khác.

– Sản phẩm mang độ thẩm mỹ cao, đa dạng về mẫu mã và  màu sắc.

– Chống được tiếng ồn, khói bụi, đăc biệt là tiết kiệm điện khi sử dụng phòng lạnh.